Nồi nấu phở bằng điện 2019 có gì mới

Nồi nấu phở bằng điện là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trong thời gian gần đây, một thiết bị hiện đại có nhiều tiện lợi đã nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng. Vậy nồi nấu phở này có gì mới? mời bạn xem qua bài viết.

Nồi nấu phở bằng điện thiết kế tiện lợi

Không chỉ mỗi việc nấu nước phở, nếu chúng ta biết tận dụng thì nồi có thể làm được nhiều việc hơn, với sự ra đời có nhiều tiện lợi đã mang đến cho người dùng nhiều lợi ích.

Ngoài việc dùng để để nấu nước dùng thì nó còn có thể sủ dụng nấu nước nhúng phở. Với bộ điều khiển thông minh, bên trên là cả thân nồi, bên dưới là giá đỡ rất kiên cố. Với việc thiết kế như vậy sẽ giúp người dùng được sử dụng dễ dàng hơn.

Với van xả bên nồi nên sẽ giúp cho việc vệ sinh nồi cũng như lấy nước dùng nhanh hơn. Thanh nhiệt thì được làm bằng các chất liệu tốt, nên tuổi thọ của nó cũng lâu hơn. Ngoài ra nó còn được làm  bằng chất liệu inox không gỉ, luôn sáng bóng và có độ rất cao.

Hệ thống điều khiển và nguộn điện luôn được an toàn và chắc chắn. Nồi cũng có nhiều dung tích khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn nồi phù hợp với công việc của mình.

Nồi nấu phở  bằng điện với nhiều tính năng mới

Để phụ vụ khách hàng tốt nhất, thì sản phẩm nồi nấu phở bằng điện càng ngày càng hoàn thiện hơn, với nhiều tính năng mới, giúp bạn có thể nấu hoặc hẹn giờ nấu tùy theo ý thích của bạn, bạn sẽ không phải lo là nồi sẽ bị cạn nước, bị cháy.

Đặc biệt sản phẩm còn có khả năng tiết kiệm điện, với mức tiêu thụ điện năng ít và được đánh giá là rất tốt. So với các nồi truyền thống thì  bạn nên lựa chọn loại nồi này.

Khách hàng có nhu cầu muốn mua nồi nầu nấu phở bằng điện hãy đến với An Phát, chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng với giá cả hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi đang nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các thiết bị công nghiệp, thiết bị nhà hàng.. chúng tôi đã có được vị trí quan trọng trên thị trường. Nếu bạn có ý định mua nồi nấu phở bằng điện hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm.

097 8373 415 / 0987 004 189

Tham khảo: bếp gas công nghiệp, bếp từ công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan