Nồi nấu phở bằng điện có chế độ sôi tự động hay không?

Khi sử dụng những chiếc nồi nấu phở truyền thống bạn luôn cảm thấy phiền khi phải chờ đợi bếp sôi, vì nếu như bếp sôi quá sẽ bị tràn, hoặc là bạn muốn cho nồi luôn được sôi liu liu làm nóng cho cả ngày thì phải canh chừng, và rất bất tiện. Nhưng với chế độ sôi tự động của nồi nấu phở bằng điện thì bạn sẽ không phải lo lắng tới những vấn đề đó nữa.

Bộ nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện có chế độ sôi tự động

Với cấu tạo đăc biệt cho chế độ sôi tự động

Được sử dụng chất liệu inox 304 dày và có độ bền đẹp cao. Một bộ nồi nấu phở bao gồm có 3 loại nồi nhỏ là nồi để hầm xương, nồi để nhúng phở và nồi nước dùng. Do đó, khi nồi nấu phở được đặt ở chế độ tự động sôi thì cả ba nồi này đểu đảm bảo được nước phở trong, xương được hầm nhừ, nồi nhúng phở hay thịt thì được nóng đều.

Chất liệu nồi có 2 lớp inox ở đáy nồi, rất chắc chắn và có độ bền rất cao. Lớp bảo ôn bằng Polyurethan dày 3 cm ở giữa thành nồi, giúp nồi chịu được nhiệt đọ cao, chính vì vậy mà khi nồi ở chế độ sôi nhất định, sẽ không bị mất đi lượng nhiệt.

Ở phần đáy nồi thì có các thanh nhiệt, giúp làm nồi được nóng lên và sôi nhanh hơn, khi lượng nhiệt đã đủ và bạn muốn nước sôi liu liu cả ngày thì bạn chỉ cần tắt 1,2 thanh nhiệt là được, tiện lợi mà rất tiết kiệm điện năng.

Chế độ sôi tự động thông minh

Ưu điểm lớn nhất của nồi nấu phở bằng điện chính là có khả năng tự động sôi. Khi nồi hoạt động sẽ giữ mức công suất là 8KW, khi bật công tắc điện thì thanh nhiệt sẽ tập trung lượng nhiệt cực mạnh làm cho nồi được sôi nhanh hơn. Khi nồi đã đạt mức 1000C thì nồi sẽ tự động chuyển về  chế độ sôi lăn tăn. Khi bạn thêm nước vào nồi thì nồi lại tự động sôi nhanh.

Với công tắc và núm điều khiển thông minh bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ, nồi còn có đèn báo hiệu nên rất tiện lợi và dễ sử  dụng.

Ngoài những ưu điểm trên thì nồi còn một ưu điểm đáng để bạn quan tâm đó là rất tiện kiệm năng, giảm thiểu chi phí cho bạn.

Tham khảo thêm: bộ nồi nấu phở bằng điện, bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu

Tags:
Bài viết liên quan