Nồi nấu phở bằng điện tại An Phát làm nên tinh hoa ẩm thực Việt

Ẩm thực Hà Nội – nổi tiếng với món phở truyền thống

Phở Việt đậm đà hương vị

Khi chứng ta nhắc đến ẩm thực của Hà Nội thì chúng ta không thể không nói tới món Phở – đây được coi là một món ăn nổi tiếng, truyền thống có từ rất lâu rồi và giờ nó đã mang lại danh tiếng tới mọi miền tổ quốc cũng như các quốc gia trên thế giới. Để làm được những bát phở ngon thì chúng ta cần phải chuẩn bị nguyên liệu, cũng với đó là công thức nấu phở riêng, để có được một món phở ngon. Để có một bát phở ngon thì nước dùng thật phải đặc biệt, vì nó là yếu tố quan trọng tạo ra bát phở thơm ngon. Vậy làm thế nào để có nồi nước dùng ngon cũng như bát phở hấp dẫn? Hôm nay An Phát sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.

Khi xã hội ngày càng được phát triển nhờ vào các công nghệ khoa học kỹ thuật, sự phát minh tiên tiến đã tạo ra nhiều nền công nghệ mới. Những cách thức lao động bằng chân tay nay đã được đổi mới bằng những công nghệ, máy móc theo dây truyền, hiện đại hơn, con người không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức như trươc nữa, các sản phẩm tạo sự thân thiện và an toàn cho người dùng hơn, mang lại những giá trị lợi ích tuyệt vời hơn.

Nếu như trước chúng ta nấu món phở vẫn bằng những chiếp bếp truyền thống như bếp than, bếp củi thì nay đã được thay thế bằng các bếp sử dụng năng lượng điện như bếp từ, bếp điện. Việc nấu phở được dễ dàng hơn và không mất nhiều công sức.

Nước dùng chính là linh hồn cho món phở, bởi một bát phở ngon, thơm, đậm vị sẽ là yếu tố đễ giữ chân thực khách. Nhưng để nấu được nồi nước dùng ngon thì mỗi người đều có một bí quyết riêng.

Phở Hà Nội

Ngoài việc nấu được nồi nước phở ngon thì chúng ta cũng cần phải quan tâm đến việc vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi chúng ta nấu nồi nước dùng cho món phở bằng bếp truyền thống thì chúng ta sẽ phải mất nhiều giờ để nấu, ninh xương mới có được nồi nước dùng. Tuy nhiên hiện nay thay vì dùng các bếp củi, bếp than, bếp gas độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như môi trường  thì NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN ra đời nhằm khác phục những hạn chế của các bếp truyền thống.

Ưu điểm nổi bật của nồi nấu phở bằng điện

Không mất nhiều thời gian nấu

Khi chúng ta sử dụng sản phẩm hiện đại và thông minh này chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian, công sức để nhóm lò, nhóm bếp, rồi lại phải canh chừng nồi để nồi không bị tràn nước, lửa không bị tắt như ở bếp truyền thống. Với sản phẩm này sẽ cho các bạn một nồi nước dùng thơm ngon, mà đơn giản hơn cũng như thuận tiện hơn chỉ cần bật công tắc là nồi sẽ tự động nấu.

Ninh xương được nhanh hơn

Ưu điểm thứ 2 đó là nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp việc ninh xương được nhừ nhanh hơn, và nó có chế độ ủ nóng với nhiệt đô sôi lăn tăn và giúp xương được nhừ hơn tiết ra các vị ngọt từ xương mà bạn không cần phải thêm nhiều các gia vị khác.

Nồi nấu phở an toàn hơn

Khi chúng ta sử dụng nồi nấu phở thì sẽ đảm bảo an toàn hơn so với các  khi sử dụng các bếp lò, bếp gas vì những chiếc bếp nay có nguy cơ gây cháy nổ, tạo ra các khí độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

Vệ sinh dễ dàng hơn

Khi sư dụng nồi nấu phở bạn sẽ dễ dàng vệ sinh nồi hơn, vì nồi được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống gỉ và có van xả ở dưới đáy nồi giúp công việc vệ sinh dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nồi nấu phở bằng điện hiện nay đã chở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà hàng, khách sạn, các quán phở nhỏ…

Để mua sản phẩm nồi nấu phở bằng điện – liên hệ ngay cho An Phát theo số 0987 044 189 or 0978 373 415 để được tư vấn và báo giá.

Tags:
Bài viết liên quan