Nồi nấu phở đảm bảo được các tiêu chí về điện và nhiệt

Nồi nấu phở bằng điện được sản xuất theo công nghệ hiện đại, không chỉ được đánh giá cao với các chỉ số cao về an toàn về điện, cũng như mức độ an toàn về nhiệt. Đây cũng chính là những ưu điểm rất lớn của sản phẩm.

Nồi nấu phở đảm bảo được các tiêu chí về điện và nhiệt

Nồi nấu phở bằng điện an toàn về nhiệt

Với sự thiết kế thông minh chỉ giữ nhiệt tối đa bên trong của nồi, nồi được đánh giá là một sản phẩm công nghệ hiện đại có chỉ số an toàn về nhiệt rất cao. Bạn có thể thoái mái sờ vào thành nồi mà không lo bị bỏng, bị nóng, nên đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm nồi nấu phở được thiết kế với 2 lớp inox rất dày, mồi lớp inox dày 1ly, ở giữa thì được cách nhiệt bằng bông thủy tinh chuyên dụng với độ dày là 3cm, đảm bảo lượng nhiệt bên trong nồi không bị thoát ra môi trường bên ngoài, vừa tăng được khả năng giữ nhiệt  cho nồi nước dùng, vừa an toàn hơn cho người dùng.

nồi nấu phở được thiết kế với 2 lớp inox rất dày

Nồi nấu phở bằng điện an toàn về điện

Bạn không phải lo lắng nhiều về sự an toàn về điện của nồi nấu phở bởi trong bảng điện thường được thiết kế kèm aptomat chống giật, quan trọng là không gây ra hiện tượng rò rỉ điện ra bên ngoài, rất an toàn cho người sử dụng. Sụ hiện đại cũng như tiện dụng của nồi đang được người dùng tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra nồi còn có chức năng tự đông ngắt khi nhiệt độ lên mức đã được cài đặt sẵn, và cũng tự động bật lên khi nhiệt độ xuống quá mức cài đặt, rất tiện dụng và an toàn.

Chỉ cần với hai tiêu chí trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nồi nấu phở. Bạn không lo sợ bị bỏng khi chạm vào thân nồi, với sự hoạt động tự động tiết kiệm công sức cho người dùng, chỉ cần cài đặt sẵn người dùng có thể làm công việc khác mà không phải canh nồi.

Nếu như bạn có nhu cầu muốn mua nồi nấu phở bằng điện chất lượng, giá cả lại hợp lý. Hãy gọi ngay đến An Phát để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết từng sản phẩm.

0987 044 189 và 0978 373 415

Tham khảo thêm: địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện, giá bán bếp gas công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan