Nồi nấu phở dùng điện có tiết kiệm không?

Nồi nấu phở dùng điện đang có xu hướng được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, quán ăn cơm phở bởi sự tiện ích mà loại nồi này mang lại. Tuy nhiên, việc sử dụng nồi nấu phở dùng điện vẫn có phần lớn người thắc mắc là dùng nồi điện thì có tốn điện không?

AN-100L

Nồi nấu phở bằng điện AN-100lit

Nồi nấu phở dùng điện có tiết kiệm không?

Thứ nhất, nồi nấu phở dùng điện đóng kín phần nắp trên nên giữ được 100% nhiệt lượng trong giai đoạn đun nấu không lo bị thất thoát hơi ra ngoài. Khi sử dụng loại nồi này sẽ không tiêu hao quá nhiều điện vì lượng nhiệt tỏa ra rất ít.

Thứ hai, với đặc điểm truyền nhiệt lượng từ bếp là theo phương thẳng đứng, truyền thẳng vào đáy nồi, không qua không khí vì thế nhiệt lượng không bị hao hụt nhiều như bếp gas hay bếp củi

Thứ 3, nồi nấu phở còn được thiết kế thêm lớp bảo ôn cách nhiệt giúp giảm thiểu sự thoát nhiệt của nước nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Nồi nấu phở dùng điện có an toàn không?

Nhắc đến việc sử dụng đồ điện, nhiều người lo rằng nồi nấu phở dùng điện có an toàn hay không?

So về độ an toàn của nồi nấu phở dùng điện mang đến sự an toàn cho người dùng, bếp gas có nguy cơ cháy nổ luôn rình rập, bếp than thì gây khói và mất vệ sinh. Bên cạnh đó, khi sử dụng các loại nhiên liệu đó để nấu sẽ mang lại hơi độc, khí độc cho người dùng mà họ không biết.

Sử dụng nồi nấu phở dùng điện có lớp cách nhiệt, người dùng an tâm chạm tay vào thành nồi mà không lo bị nóng hay bị điện giật. Bên cạnh đó, mỗi nồi nấu phở dùng điện được thiết kế với 1 Aptomat chống giật, người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nồi nếu điện bị rò rỉ.

Tại Điện lạnh An Phát chúng tôi cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở dùng điện với nhiều tính năng được khách hàng quan tâm. Để xem thêm các sản phẩm tại Điện máy An Phát, xin mời xem tại đây!

giá tiền nồi nấu phở bằng điện

 

 

Bài viết liên quan