Nồi nấu phở xuất hiện nhiều tại đất Mỹ

Khi món Phở đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam thì ở nơi đất khách món phở Việt Nam luôn được chào đón. Điển hình là tại Mỹ các quán phở đã xuất hiện khá nhiều.

Quán phở Việt trên đất nước Mỹ

Mỹ như chúng ta được biết đó là một nước công nghiệp nên phương thức chế biến món phở tại đấy nước này cũng được hiện đại hơn với sự hỗ trợ của chiếc nồi nấu phở điện.

Nồi nấu phở bằng điện đang là một trong những thiết bị bếp quen thuộc tại các quán phở ở Mỹ.

Được xuất hiện tại một đất nước công nghiệp hiện đại, thì phương thức nấu phở của trên đất Mỹ cũng rất khác biệt. Rất khó để bắt gặp những hình ảnh nồi phở khói nghi ngút được nấu bằng bếp than, bếp củi như ở Việt Nam. Các chủ nhà hàng ở nước Mỹ thường sử dụng bộ nồi nấu phở bằng inox cho viêc nấu nước dùng và hâm xương. Không chỉ có thiết kế tiện dụng, mà công năng sử dụng cũng tiện ích với thiết kế sáng bóng, sạch sẽ rất phù hợp với không gian, và phong cách sống của người dân phương Tây.

Nồi nấu phở bằng điện tại An Phát

Như chúng tôi được biết, hiện nay trên đất nước Mỹ có những nhà hàng có tên tuổi, thương hiệu phở Việt như Phở T&N, Pho Viet, Pho DC, Pho 14, Pho Hiep Hoa, Anh Dao Pho, Pho Tan Vinh…  Thực khách nơi đây rất yêu thích món ăn này bởi nó mang đậm hương vị của người Việt, hương thơm, ngọt mát.

Quán phở 79 nổi tiếng trên đất nước Mỹ

Theo như đánh giá của khách hàng thì phở ở các nhà hàng Mỹ là khá ngon, dễ ăn mà lại không béo. Chỉ cần bước vào quán thực khách đã bị thu hút bởi nồi nấu phở bằng điện hiện đại, nồi nước dùng sôi lục bục nghi ngút hương thơm.

Một tô phở sẽ đưa lên cho bạn, nóng hổi, với bánh phở mềm mại, hương thơm ngọt ngào của nước dùng, trên bát phở có thêm những lát thịt bò, thịt tái hoạc là những viên thơm nức non mềm, vắt một ít chanh, ăn kèm với rau sống thì thật là tuyệt vời.

Với sự nổi tiếng của món phở Việt Nam đã trở nên hot ở các châu lục, và cũng từ đó mà nồi nấu phở được lan rộng.

Để mua được bộ nồi nấu phở bằng điện xin liên hệ ngay tới AN PHÁT để được biết thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá cụ thể.

Tham khảo: bếp ga công nghiệp tại hà nội

Tags:
Bài viết liên quan