Phân loại các chất liệu mặt bếp điện

Chất liệu của mặt bếp điện đều ảnh hưởng đến vấn đề truyền nhiệt của bếp. Mặt kính có tác dụng bảo vệ các phụ kiện bên trong tác động ra bên ngồi, đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.

>>>Các sản phẩm khác:

Chất liệu mặt kính ảnh hưởng thế nào đến độ bền của bếp?

Đây là một yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm, nếu mặt kính được làm từ chất liệu càng bền, càng đẹp thì giá thành lại càng cao.

Mặt kính có chức năng truyền nhiệt từ bên trong lên đáy nồi để làm chín thức ăn. Vì vậy, mà cần mặt bếp phải có sự chịu nhiệt cao, chịu lực tốt thì mới đảm bảo được đồ bền cho sản phẩm.

Phân loại các loại mặt bếp

Kính chịu nhiệt

Bếp hồng ngoại Kangaroo KG 368I có khả năng chịu nhiệt cao

Đây là chất liệu được nhiều người tin dùng, giá thành lại rẻ, sản phẩm lại đa dạng mà nó vẫn đảm bảo được tính sáng bóng cao. Ngoài ra mặt kính còn có khả năng chống va đập, chịu lực và chịu nhiệt tốt, nên nó không bị biến dạng khi hoạt động ở mức nhiệt độ cao.

Kính Ceramic

Bếp hồng ngoại Sanaky SNK102HG có mặt bếp kính ceramic

Đây là loại phổ biến ở dòng bếp điện. Được làm từ loại sứ tin thể đen chịu nhiệt, rất bền và khó bị nứt vỡ, với độ sáng bóng rất cao, bạn có thể yên tâm với sản phẩm đây là chất liệu chống bám bẩn và dễ lau chùi.

Nhưng bạn cần lưu ý đó là không nên đạt nặng trên 10kh, không được để mặt bếp nóng tiếp xúc với nước lạnh hay vật lạnh vì như vậy sẽ làm vỡ mặt bếp.

Kính Schott Ceran

Được sản xuất tại Đức, nên đây là loại mẫu gốm kính cao cấp, nó đươc làm từ gốm sứ tinh đặc biệt và có khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 750°C

Ngoài ra nó còn có độ chịu lực cao, mặt kính lại rất bền, có độ chống trầy xước và va đập mạnh, chất liệu lại thân thiện với môi trường.

Kính EuroKera

Bếp từ đôi Malloca MH-02I D có mặt kính EuroKera

Được sản xuất tại Pháp, với sự thiết kế đặt biệt giúp mặt kính chống chịu được những thử thách khắc nghiệt trong công việc nấu nướng.

Ngoài ra nó còn rất an toàn cho người sử dụng, và chịu được nhiệt cao đến 10000c, chịu lực cao, chống trầy xước, đẹp… và chất liệu thân thiện với môi trường.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn có thể chọn cho mình trước bếp điện phù hợp với nhu cầu của mình.

Tags:
Bài viết liên quan