Phương pháp sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn

Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại bếp gas công nghiệp với các thương hiệu khác nhau, kiểu dáng bền đẹp và có đầu đốt cong nghệ mới nên rất tiết kiệm gas.

Đặc trưng của dòng bếp gas công nghiệp là hiệu suất rất cao, đồ bền của bếp cũng cao, chịu được sự va đập tốt. Ngoài ra còn có đầu bếp được thiết kế chính xác, giúp cho bếp có ngọn lửa màu xanh khi nấu nướng và tiết kiệm được lượng gas sử dụng.

Bếp khè gas công nghiệp Bluestar BS-6A1D

Bếp khè gas còn được tràn bị với hệ thống đánh lửa Magneto nên khi bật bếp lửa lên cực nhanh và không phải lo thay pin như ở thống đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều nên người dùng thoải mái điều chỉnh theo ý muốn. Vì đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí cũng như sự an toàn cho các nhà hàng, quán ăn hiện nay.

Cách sử dụng bếp khè gas công nghiệp an toàn

Trước khi bạn bật bếp, thì cần kiểm tra lại núm gas xem núm điều chỉnh đã ở vị trí đóng chưa, nếu như chưa đóng thì thì cần vặn lại đúng với vị trí đóng. Sau đó bạn sẽ mở van gas tổng để cung cấp cho hệ thống bếp, rồi sau đó bật bếp lên. Sau khi lửa đã lên thì dặt chảo được chứa thức ăn lên bếp để nấu nướng.

Bếp gas công nghiệp khè cán ngắn CiTy CT-168A

Nếu như trong qua trình bếp gas bị bám bẩn thì ngọn lửa sẽ khiến nồi bị đen nồi, nếu trường hợp này xảy ra thì bạn cần phải vệ sinh bếp, từ họng đốt đến mặt bếp. Su khi đã sử dụng xong bếp thì cần tắt bếp bà đưa nút đánh lửa về vị trí OFF. Sau đó bạn sẽ khóa van gas đảm bảo an toàn, tránh sự cố bị rò rỉ khí gas.

bếp gas công nghiệp cho nhà hàng

Nếu như trong trường hợp bạn thấy rò rỉ gas thì cần phải khóa van bình gas lại, rồi mở hết tất cả các cửa ra, không được sử dụng điện thoại hay tắt bật thiết bị điện. Bạn ra ngoài khu vực bếp và gọi ngay cho đơn vị sửa chữa đến để khắc phục. Tuyệt đối bạn không được tự xử lý.

Có thể bạn quan tâm: bếp khè công nghiệp loại nào tốt

Với bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho quý khách biết được cách sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn và hiệu quả. Và nếu có vấn đề thắc mắc nào và cần được giải đáp  thì xin quý khách liên hệ cho An Phát qua số điện thoại để được hỗ trợ kịp thời.

LH: 0987 044 189 or 0978 373 415

Tham khảo: bếp từ công nghiệp tại hà nội

Tags:
Bài viết liên quan