Setup quán phở khoa học, bắt mắt thu hút khách hàng

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh quán phở thì bạn nên lưu ý một số điểm mấu chốt để hoạt động kinh doanh bún phở thành công. Cùng Điện máy An Phát tìm hiểu về mô hình hoạt động quán phở và cách setup quán một cách khoa học, bắt mắt để thu hút khách hàng nhé!

>>>> giá bộ nồi nấu nước phở bằng điện

AN-60L

Nồi hầm xương nấu nước phở mâm nhiệt 60L

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh

Ở bất kể loại hình kinh doanh nào cũng vậy, mặt bằng kinh doanh quyết định thành công lên tới 50%. Chính vì thế, hoạt động kinh doanh của bạn có tốt hay không phụ thuộc vào mặt bằng bạn lựa chọn.

Dĩ nhiên, bạn phải xem mật độ dân số ở đây thế nào? Nhu cầu ăn uống và sinh hoạt của họ ra sao từ đó đưa ra quyết định về việc bạn có mở quán bún phở tại đây hay không?

Thiết kế nội thất và không gian quán phở

Một điều không thể thiếu đối với quán ăn, bạn phải thiết kế và setup cửa hàng sao cho khoa học, có đầu tư về mặt không gian thì còn là điều tuyệt vời hơn nữa. Khi xã hội hiện đại, người người sử dụng mạng xã hội và check in đang trở nên phổ biến. Bạn có view đẹp, nước dùng ngon thì chính những vị khách hàng của bạn là người truyền thông cho quán ăn của bạn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi khách hàng của mình làm marketing cho mình.

Bạn phải có một không gian dễ chịu, thoáng giúp người ăn có thể thoải mái mà không bị gò bó.

Bạn cần phải có không gian riêng giữa nhà bếp với khu vực khách ngồi ăn. Trong gian bếp, bạn cần thiết phải sử dụng bộ nồi nấu phở. Đối với bộ nồi này, bạn nên dùng nồi nấu phở bằng điện bởi tính tiện dụng và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ phục vụ khách hàng.

Khu vực khách ngồi cần sạch sẽ, gọn gàng và có không gian

Đào tạo nhân viên

Đào tạo nhân viên cách order, phục vụ và thái độ đối với khách hàng. Đây cũng là điểm mấu chốt để hoạt động kinh doanh của quán được ổn định, lâu dài, thu hút được khách hàng.

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

xem thêm: bếp từ công nghiệp nhà hàng giá rẻ

 

 

Bài viết liên quan