So sánh nồi nấu phở bằng điện với nồi nấu phở truyền thống

Nồi nấu phở bằng điện có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nồi nấu phở truyền thống về cấu tạo, nguyên liệu chất đốt, chi phí. Cùng An Phát so sánh nồi nấu phở bằng điện với nồi nấu phở truyền thống nhé!

NP80-50-30

Bộ nồi điện nấu phở liền bàn dung tích 30-50-80

Cấu tạo

Nồi nấu phở bằng điện vượt trội hơn hẳn so với nồi truyền thống là được cấu tạo bằng inox cao cấp, mang đến một vẻ ngoài sáng bóng, bền đẹp không gỉ sét theo thời gian,đảm bảo an toàn thực phẩm. Đóng góp một phần mỹ quan cho cửa hàng. Nồi nấu phở bằng điện có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước để khách hàng lựa chọn.

Nguyên liệu chất đốt

Sản phẩm sử dụng điện giúp chủ nhà hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với việc sử dụng nồi nấu phở bằng gas, bằng than, ngoài thời gian nhóm lửa, còn phải giữ lửa, tăng giảm lửa một cách thủ công. Đối với nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền , chỉ đơn giản với các thao tác nhẹ nhàng trên công tắc điện. Đầu bếp dễ dàng tạo ra một nồi nước dùng ngon, đậm đà một cách nhanh chóng.

Sức khỏe người dùng

Một trong những phiền toái của những quán ăn kiểu cũ là khói từ bếp truyền thống. Khói ám vào bàn ghế, vào những góc tường, vào quần áo khách hàng. Phiền toái này được giải quyết với nồi nấu phở bằng điện. Không khói gas, không khói than, không gây ô nhiễm môi trường, không tạo cảm giác khó chịu.

Mỹ quan

Thiết kế thân thiện với người dùng là một ưu điểm tuyệt vời nữa của nồi nấu phở bằng điện. Với vòi xả nước ở đáy nồi, đầu bếp dễ dàng thay nước dùng hoặc vệ sinh nồi. Bảng điều khiển nhiệt đơn giản, dễ dàng thay đổi nhiệt độ nồi trong quá trình sử dụng. Thiết kế bánh lăn dưới chân giúp dễ dàng di chuyển trong phạm vi hẹp.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí mua hàng không cao cộng thêm các tuổi thọ của nồi lâu dài. Nếu bảo quản tốt, vệ sinh thường xuyên, nồi nấu phở điện có tuổi thọ sử dụng vĩnh viễn, chỉ thay thế thanh nhiệt điện khi có trường hợp hỏng hóc.So với nồi phở sử dụng gas và than, sản phẩm bằng điện tiết kiệm từ 30 đến 40% chi phí mua năng lượng.

Ngoài ra, nồi nấu phở điện dễ dàng chuyển đổi công dụng thành nồi hấp, nồi ninh xương,…với bộ phận sọt, giỏ đi kèm.

 

 

Bài viết liên quan