Sử dụng bếp từ nhà hàng cần lưu ý những gì?

Bếp từ nhà hàng là sản phẩm an toàn, không nguy hiểm như bếp gas, không độc hại như bếp than, bếp đã được kiểm định, đảm bảo chất lượng hệ thống điện an toàn, ổn định cho người dùng.

yp 50A6 AL

Bếp từ âm bàn nhà hàng YiPai model YP-50A6-AL

Khi sử dụng bếp từ nhà hàng cần lưu ý những gì?

Sử dụng đúng nồi dành cho bếp từ

Bếp từ là một loại bếp công nghiệp đặc biệt kén nồi. Do vậy, bạn cần lựa chọn nồi sao cho thích hợp nhất, đúng loại nhất. Với bếp từ công nghiệp, các loại nồi được làm bằng vật liệu dẫn từ có đáy nồi phẳng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Không đun nấu ở nhiệt độ cao

Khi sử dụng các loại thiết bị bếp công nghiệp, bạn có thể tiêu tốn nhiều năng lượng điện, nếu dùng bếp ở nhiệt độ cao liên tục trong 1 thời gian dài sẽ khiến bếp giảm tuổi thọ.

Vệ sinh bếp thường xuyên

Việc vệ sinh bếp từ công nghiệp thường xuyên là điều cần thiết. Sau mỗi lần chế biến, mặt bếp sẽ bị dính dầu mỡ hoặc thức ăn thừa, bạn nên dùng một tấm vải mềm để lau sạch với dung dịch tẩy rửa.

Mua bếp từ công nghiệp ở đâu?

Bếp từ công nghiệp là sản phẩm được đánh giá chất lượng, đảm bảo an toàn khi mua bếp tại điện máy An Phát. Với các quyền lợi khách hàng được bảo đảm như:

– Uy tín doanh nghiệp đã được khẳng định bởi lòng tin của khách hàng

– Chế độ bảo hành, giao nhận sản phẩm tốt

– Có chính sách đảm bảo chất lượng

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp. Bạn cần lưu ý những vấn đề trên để có thể sử dụng bếp từ công nghiệp một cách tốt nhất.

Xem thêm: bếp từ công nghiệp nhà hàng giá rẻ

 

 

Bài viết liên quan