Sử dụng nồi bếp từ công nghiệp đúng cách

Bếp từ công nghiệp được nhiều nhà hàng lẩu nấu lẩu lựa chọn với số lượng lớn. Làm sao để sử dụng bếp từ công nghiệp đúng cách?

HZD-5KW-QX

Bếp từ công nghiệp âm bàn HZD-5KW-QX

Thứ nhất, bạn nên chọn vị trí đặt bếp phù hợp. Đối với nhà hàng, nên thiết kế đặt bàn sao cho phù hợp với hệ thống bếp nhà hàng. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn để có thể set up cửa hàng, bàn đặt bếp sao cho phù hợp, có khoa học. Bạn cần tránh đặt bếp các thiết bị có nguy cơ cháy nổ hay những thiết bị công suất lớn.

Thứ hai, bạn nên chọn nguồn điện thích hợp dành cho bếp từ công nghiệp, mỗi loại bếp có một công suất khác nhau và lắp đặt riêng. bạn nên chú ý về nguồn điện kết nối bếp sử dụng nguồn 220V hay 380V để lắp đặt cho phù hợp.

Thứ 3, bạn chọn mức nhiệt sao cho phù hợp khi đun nấu. Trên mỗi chiếc bếp từ sẽ có bảng hiệu chỉnh công suất từ nhỏ tới lớn, bạn hiệu chỉnh công suất từ chế độ nhỏ nhất rồi tăng dần nhiệt độ.

Thứ 4, bạn cần khóa an toàn khi cần thiết: Để tránh tình trạng chạm phải các phím điều khiển khác dẫn đến việc nấu nướng bị ảnh hưởng bạn nên chọn chế độ khóa bàn phím, đặc biệt với những món hấp hay hầm thì thao tác này vô cùng cần thiết.

Thứ 5, Cài đặt thời gian nấu: Với những món cần nấu nướng tốn thời gian tốt nhất nên đặt chế độ hẹn giờ để kiểm soát chất lượng đồng thời giúp người đầu bếp có thể linh hoạt làm các công việc khác.

Ngoài ra, sau khi sử dụng bếp từ công nghiệp, bạn nên lau chùi sạch sẽ. Sử dụng một chiếc khăn ẩm và mềm để lau nhẹ nhàng, tránh sử dụng các chất tẩy rửa nếu không phải là chất tẩy rửa được sử dụng cho bếp điện từ. Thường xuyên vệ sinh quạt gió bên dưới bếp.

An Phát chúc các bạn sử dụng bếp từ công nghiệp đúng cách, an toàn.

Để tham khảo thêm các sản phẩm điện máy An Phát, mời các bạn ghé qua tại đây!

Bạn có thể quan tâm: giá bếp từ công nghiệp nhà hàng

 

 

Bài viết liên quan