Sự tiện lợi khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện – An Phát

Ngày nay, đẻ mở một quán ăn hay là nhà hàng bán phở thì các đầu bếp thường muốn trang bị cho mình những thiết bị, dụng cụ chế biến món ăn được hiểu quả, cũng như tiện lợi cho công việc của mình, để giúp cho việc tiết kiệm thời gian cũng như là công sức cho mình. Chính vì vậy, mà nồi nấu phở công nghiệp hay còn được biết là nồi nấu phở bằng điện đã được nhiều khách hàng tin dùng thay thế cho bếp ga hoặc là bếp than truyền thống.

Thiết bị An Phát xin chia sẽ một số thông tin hữu ích cho việc lựa chọn nồi nấu phở bằng điện, để hiểu thêm thông tin về săn mời bạn tham khảo qua bài viết của chúng tôi.

Nồi nấu phở bằng điện bằng inox 304

Nồi nấu phở bằng điện được làm từ chất liệu inox 304 có đồ bền cao và không gỉ, mang lại sự chắc chắn, sự bền đẹp và sáng bóng cho sản phẩm. Không những thế mà với sự cách nhiệt tốt (2 lớp cách nhiệt) không gây ra cảm giác nóng cho người nấu, sự khó chịu như khi bạn sử dụng lò than.

Ngoài ra, nồi nấu phở bằng điện inox còn có hệ thống thanh nhiệt, chỉ cần bạn bật công tắc nồi nấu phở lên, nó sẽ kích hoạt chế độ nấu nước sôi nhanh tới 100­0c. Sau đó, nồi sẽ tự động chuyển về chế độ sôi nhẹ lăn tăn, ủ nhiệt. Khi bạn muốn thêm nước dùng thì nồi sẽ tự động sôi nhanh và lặp lại quy trình ủ nhiệt, giúp cho nước dùng luôn luôn được nóng. Ngoài, nồi còn có chế độ cài đặt ninh nấu to nhỏ theo ý muốn của bạn

Các chế độ của nồi:

  • Chế độ đun sôi nhanh
  • Chế độ điều chỉnh nhiệt độ to nhở để ninh ủ
  • Chế độ tiết kiệm điện.

Đăc biệt, nồi nấu phở bằng điện còn có kèm theo attomat chống giật đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng khi có sự cố điện xảy ra.

Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện

Ưu điểm có nồi nấu phở bằng điện là so với những phương thức truyền thống nấu bằng than củi thì sự tiện dụng và chỉ số an toàn của nồi nấu phở bằng điện là cao hơn. Không chỉ giúp cho người dùng được nấu phở nhanh gọn, tiện dụng hơn mà nó còn có nhiểu tiện lợi khác như không tạo ra khói hay các khí độc, cực kì an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nên lựa chọn nồi nấu phở bằng điện như thế nào

Khi bạn lựa chọn nồi nấu phở bằng điện thì bạn cần quan tâm đến quy mô của quán cũng như là về tài chính để lựa chọn kích thước nồi cho phù hợp mà vẫn đảm bảo được tất cả các tính năng của sản phẩm như:

  • Tiết kiệm được chi phí
  • Tiết kiệm được nguồn lực
  • Tiết kiệm được thời gian đun nấu, thời gian đun nấu nhanh
  • Dễ dàng sử dụng
  • Bảo quản sẽ và vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Lưu ý: trước khi vệ sinh thiết bị thì bạn cần kiểm tra về dây nối và nguồn cung cấp điện, cũng như các vấn đề khác.

Bạn nên mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu?

Để lựa chọn tốt cho sản phẩm bạn nên tìm hiểu các thông tin trên mạng về sự uy tín cũng như các nhà cung cấp, cần tham khảo kinh nghiệm của người thân, từ đó bạn sẽ đưa ra được giải pháp xác thực nhất.

Thiết bị An Phát là một đơn vị đã được nhiều người tiêu dùng tin dùng các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Đặc biệt chúng tôi đang bán rất chạy nồi náu phở công nghiệp với các dung tích khác nhau như: nồi 20 lít đơn, nồi 100 lít đơn, nồi 160 lít đơn…. Khách hàng có thể đặt theo kích cỡ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

Số điện thoại O987 O44 189 | O978 373 415

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm:  Bếp gas công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan