Tác dụng của thanh nhiệt nồi phở

Nồi nấu phở bằng điện được nhiều người biết đến trong hoạt động kinh doanh bún phở. Nhiều người chưa được biết về nồi nấu phở dùng điện có những bộ phận nào? Ngoài nồi phở còn có bảng hệ thống điện điều khiển nằm bên ngoài hoặc được gắn trực tiếp vào nồi, bộ thanh nhiệt nồi phở nằm dưới đáy nồi.

>>> giá tiền nồi nấu phở bằng điện

noi_pho_thanh_nhiet-450x450

Nồi nấu phở bằng điện có ưu điểm vượt trội hơn nồi nấu phở truyền thống

Tác dụng của bàng điểu khiển và thanh nhiệt nồi phở

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển được sử dụng để điều chỉnh hiệu suất nồi phở với công suất phù hợp với lượng nước trong nồi, giữ nhiệt nồi nước phở luôn nóng phục vụ bữa ăn cho khách hàng. bảng điều khiển này có thể được gắn trực tiếp trên nồi qua hệ thống điện sinh hoạt của gia đình hoặc được gắn trên bảng điều khiển gắn với hộp điện. Khuyên dùng loại nồi có bảng điều khiển bên ngoài an toàn hơn loại nồi có bảng điều khiển trực tiếp trên nồi.

Thanh nhiệt nồi phở

Thanh nhiệt nồi phở được thiết kế hình trụ tròn hoặc xoắn ruột mèo, mỏng, nằm ngang dưới đáy nồi phở là công cụ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng đẩy nhanh quá trình đun sôi nước dùng, làm chín đồ ăn.

Bảo quản thanh nhiệt đúng cách đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ

thanh nhiệt nồi phở 3

Bảo quản thanh nhiệt nồi phở đúng cách

Thanh nhiệt nồi phở cần được bảo quản một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho nồi nấu phở bằng điện.

Như chúng ta biết, thanh nhiệt quan trọng nhất trong nồi phở giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và duy trì nhiệt độ trong nồi phở. Vì vậy, chúng ta cần lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở:

– Không bật công tắc thanh nhiệt khi trong nồi không có nước

– Không để cặn thịt, xương hầm bám dưới đáy nồi, bám vào thanh nhiệt

Vệ sinh thanh nhiệt bằng cách tháo chúng ra khỏi nồi và ngâm trong nước lạnh, chờ đến khi các cặn thực phẩm tan dần chúng ta dùng vải mềm để rửa sạch. Không dùng các vật dụng kim loại để đánh rửa, lau chùi.

Khi thay thế thanh nhiệt

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc các bộ phận trong nồi bị hỏng hóc dẫn đến việc phải thay chúng. Thanh nhiệt nồi phở cũng vậy, thanh nhiệt nồi phở thường có tuổi thọ 2 năm hoặc hơn nếu bạn bảo quản đúng cách. Nhưng nếu thanh nhiệt bị hỏng, bạn cũng đừng lo lắng vì bộ phận này có thể thay thế. Bạn chỉ cần thay loại thanh nhiệt đúng với công suất của nồi và theo dõi xem thanh nhiệt có hoạt động bình thường hay không.

Với những thông tin trên, chúc các bạn kinh doanh thành công!

xem thêm: mua bếp ga công nghiệp ở đâu

 

 

Bài viết liên quan