Tại sao bạn nên chọn máy ép cốc bằng tay ETON

Bạn đang có như cầu mua máy ép cốc bằng tay nhưng trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều dòng máy khiến bạn băn khoăn nên không biết lựa chọn dòng nào để dùng cho bền bỉ và có năng suất cao. Giải pháp mang đến cho bạn là chiếc máy ép miệng cốc bằng tay ETON.

Chiếc máy ép miệng cốc ETON có những đặc điểm gì nổi bật mà bạn cần nên mua chiếc máy này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chiếc máy có năng suất cực cao

Ban đang vân phân không biết chọn dòng máy nào có năng cao thì chiếc máy ép ly ETON sẽ lựa là chọn tốt nhất cho bạn, với động cơ có công suất đạt 300W sinh ra dòng nhiệt độ cao giúp cho khả năng ép 1 lý chỉ trong vài giây, và năng suất tối đa của dòng máy này là lên đến 300 ly trên một giờ đồng hồ.

Để tránh trường hợp lầm rách màng iilong do nhiệt độ quá cao như các dòng máy đóng nắp miêng ly khác thì dòng máy ETON được sản xuất theo công nghệ mới nên chỉ sinh nhiệt độ tối đa là 160 – 1700c giúp cho việc ép ly được nhanh hơn và vẫn đảm bảo không hề bị rách màng nilong.

Máy có độ bền cao theo năm tháng

Tất cả dòng máy ép ly nhựa hầu như là không được tiếp xúc với nước mà trên dòng ETON còn được sản xuất là từ kim loại sơn tĩnh điện. Chỉ với riêng phần gá miệng ly đã được làm từ inox cứng cáp, hạn chế được độ gỉ sét, làm tăng tuổi thọ cho máy ép miệng cốc, ngoài ra máy còn đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm: Lò quay vịt, bếp gas công nghiệp.

Máy có thể ép được nhiều loại ly có kích thước khác nhau

Máy dán miệng cốc ET-D6 (dập tay)

Không chỉ là ép được riêng một kích thước của miệng ly duy  nhất mà dòng máy này còn có thể dán được các loại ly có kích thước khác nhau vào khoảng 360 – 500ml nên chiếc máy rất tiện lợi và rất phù hợp với nhiều như cầu khi cần.

Máy có giá thành rất rẻ

Chiếc máy này có giá thành trong thị trường là hơn 1 triệu đòng là bạn đã sở hữu ngay một chiếc máy ép ly có độ bền cao, mà năng suất làm việc lại cực lớn, ngoài ra dòng máy này còn có sự bảo hành lên đến 12 tháng.

Với nhiều ưu điểm như vật, thì tại sao bạn lại không chọn cho mình chiếc máy ép ly ETON. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn.

Tags:
Bài viết liên quan