Tiện ích của xe đẩy hàng gấp gọn

Nhiều người khi nhắc đến xe đẩy hàng sẽ nghĩ ngay đó là một chiếc xe khá to, cồng kềnh. Tuy nhiên với sản phẩm thông minh thì  chiếc xe đẩy hàng gấp gọn sẽ khác biệt với các dòng xe đẩy khác.

Tiện ích của xe đẩy hàng gấp gọn

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn là dòng xe được nhiều người sử dụng nhất bởi sự tiện ích của nó. Xe được gấp gọn dễ dàng không làm tốn diện tích không gian. Bởi sự tiện lợi của nó mà nó đang là dòng xe đẩy hàng hót nhất trong thời gian gần đây

Vậy những tiện ích của xe đẩy hàng gấp gọn như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Xe đẩy hàng gấp gọn giúp tiết kiệm diện tích

Với tính năng có thể gấp gọn được một cách dễ dàng đã khiến cho việc cất giữ, bảo quản xe rất tiện lợi, như ở trong các siệu thị, nhà kho có số lượng hàng lớn nên khá là tốn diện tích nên việc có xe đẩy hàng là rất cần thiết, bởi nó được dễ dàng gấp gọn nên diện tích để bảo quản xe là rất ít diện tích. Nếu như bạn sử dụng xe đẩy hàng không thể gấp gọn ở trong môi trường đó thì sẽ rất bất tiện, bởi số hàng hóa đã nhiều chiếm phần lớn diện tích mà thêm vào đó là một chiếc xe đẩy hàng được đặt cồng kềnh ở đó thì rất khó khăn trong việc di chuyển.

Xe đẩy hang gấp gọn giảm chi phí nhân công

Sự ra đời của xe đẩy hàng là hỗ trỡ công việc sản xuất kinh doanh và trong đời sống hàng ngày, giúp cho người lao động được giải phóng được sức lao động, làm tăng năng suất, đẩy nhanh tiến độ công việc. Từ đó sẽ giúp giảm chi phí đầu tư, cũng như chi phí chi trả cho nhân công bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa.

Xe đẩy hàng gấp gọn tăng độ an toàn cho hàng hóa

 Với sự thiết kế bánh xe được làm bằng chất liệu cao su kỹ thuật không gây đứt gãy, không tạo ra mùi khét khi di chuyển giống như cao su kém chất lượng. Ngoài bánh xe thì một số xe đẩy hàng còn được thiết kế thêm các khe ránh giúp làm tăng độ ma sát khi di chuyển hàng hóa trong môi trường trơn trượt. Từ đó mà xe làm tăng được sự an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển không bị xô lệch, không bị đổ vỡ.

Xe đẩy hàng gấp gọn có độ bền cao

Chất liệu chính của dòng xe đẩy hàng gấp gọn là được làm bằng thép tấm và thép ống, có độ chịu nhiệt cao, trống trầy xước. Thành xe được bao bọc bởi chất liệu cao su kỹ thuật cao nhằm làm giảm sự va đập đối với người đi lại, với tường… ngoài ra nó còn chống được sự bóng tróc sơn. Với một chiếc xe chất lượng cao thì bạn có thể sử dụng được trên 10 năm mà không lo xe bị hỏng.

Trên đây là toàn bộ những tiện ích của xe đảy hàng gấp gọn, để mua xe đẩy hàng chất lượng hay gọi ngay cho An Phát để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trực tiếp.

0987 044 189 và 0978 373 415

Tham khảo: bếp từ công nghiệp nhà hàng giá rẻ

Tags:
Bài viết liên quan