Top 4 nồi nấu phở bằng điện có giá dưới 5 triệu đáng mua nhất

Khi bạn đang muốn kinh doanh một quán bún, phở vừa và nhỏ và chi phí đầu tư cũng không quá cao, nên khi lựa chọn thiết bị phục vụ cho quán phở cũng là một điều đáng lưu tâm. Nếu như bạn chỉ muốn mua sản phẩm nồi nấu phở bằng điện dưới 5 triệu đồng thì có thể tham khảo qua bài viết này của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ bạn lựa chọn được những loại nồi phù hợp với tài chính của bạn. Với một thị trường rộng lớn như vậy thì việc chọn được nồi có chất lượng tốt mà giá thành rẻ thì cũng không phải là điều đơn giản gì.

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê top 4 nồi nấu phỏ bằng điện có giá dưới 5 triệu đồng tốt nhất hiện nay.

Nồi nấu phở bằng điện 40L

Nồi nấu phở 40L tại An Phát

Đây là loại nồi đun được 40l nước, tùy thuôc vào người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp khác nhau. Nếu như bạn đang đắn đo không biết nên mua nồi 40L này ở đâu cho tốt thì bạn có chọn nồi nấu phở tại An Phát.

Nồi nấu phở 40L tại An Phát chỉ có giá dưới 3 triệu đồng, nồi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, và được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra nồi còn được làm băng chất liệu inox 304 cao cấp và có độ dày, chất lượng nồi cao, vì có chất liệu tốt và độ dày cao nên nồi luôn giữ được mức nhiệt lâu hơn và bền chắc hơn.

Với sự thiết kế thông minh của nhà sản xuất mà chiếc nồi này đã mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Sự phản hồi của khách hàng đến An Phát khi mua sản phẩm tại An Phát đã nhận định, nồi có chất lượng rất cao và dễ dàng sự dụng.

Nồi điện nấu phở bằng điện 50L

Nồi náu phở bằng điện 50L tại An Phát

Cũng giống như nồi nấu phở 40L, nhưng sản phẩm này vẫn được nhiều người lựa chọn nhất, và nó chỉ có giá khoảng hơn 3 triệu. Sản phẩm này còn nhiều cho tiết thiết kế mới mẻ hơn.

An Phát là một cong ty chuyên phân phối các thiết bị đồ bếp, đặc biệt là nồi nấu phở có chất lượng cao mà lại có giá thành rất hấp dẫn. Nên nó đã hoàn toàn chinh phục được người sử dụng.

Nồi nấu phở không chỉ có sự thiết kế đơn giản và hiện đại mà nồi còn rất dễ dàng trong khâu vệ sinh. Với tính năng hoạt động tự động nó giúp cho người sử dụng giảm thiểu công sức và thời gian trong công việc đun nấu. Ngoài ra nồi nấu phở còn rất tiện kiệm điện.

Nồi nấu phở bằng điện 60L

Nồi nấu phở bằng điện 60L tại An Phát

Tùy thuộc vào lượng khách mỗi ngày của quán phở mà bạn có thể chọn những chiếc nồi có kích thước khác nhau. Nồi nấu phở 60L là sự lựa chọn tốt nó có thể phục vụ cho lượng khách đến hàng trăm người.

Nồi nấu phở 60L tại An Phát chỉ có giá dưới 5 triệu đồng. Thiết kế lòng nồi lớn cũng với đó là sự tiện dụng thì chắc chắn đây cũng là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại không cao.

Nồi nấu phở bằng điện 70L

Nồi nấu phở bằng điện 70L tại An Phát

Nồi nấu phở 70L cũng sẽ một lựa chọn hợp lý cho những ai kinh doanh quán bún phở phục vụ cho hàng trăm khách hàng, và có mức đầu tư ít. Bởi nồi 70L tại An Phát cũng chỉ có giá dưới 5 triệu.

Hiện nay, An Phát phân phối tất cả các sản phẩm này với thời gian bảo hành lâu dài, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại An Phát.

Để đặt mua sản phẩm nồi nấu phở bằng điện 40L, 50L, 60L, 70L… hay liên hẹ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại

LH: 0987 044 189 or 0978 373 415

Tags:
Bài viết liên quan