Tủ nấu cơm công nghiệp là một thiết bị đa năng

Về thiết kế thì tủ nấu cơm công nghiệp có thể dùng điện và dùng được cả gas. Với bảng điều khiển thông minh có điều chỉnh được nhiệt độ, hẹn giờ chính xác. Còn về hiệu quả thì tủ có thể hấp chín tất cả các món ăn.

Tủ cơm công nghiệp có thể sử dụng nhiều nhiên liệu nấu

Về phần thiết kế của tủ nấu cơm thì không có gì đặc biệt, nhưng điểm nhấn là bộ phận buồng đốt, khoang đốt và các dây dẫn. Tủ nấu cơm được thiết kế rất thông mình là có thể dùng gas hay điên làm nhiên liệu, đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của người sử dụng. Khả năng tiêu tốn nhiên liệu của các dòng tủ là khác nhau, sự chênh lệch cũng không đáng kể. Nhưng quan trọng nhất là nó mang nhiều sự tiện ích cho người dùng.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có giá rẻ hơn tủ dùng ga. Còn với tủ có thể dụng cả gas và điện thì giá thành cao hơn.

Tủ cơm công nghiệp vừa hẹn được giờ lại chỉnh được nhiệt độ

Là một thiết bị nấu nướng thông minh, với bộ cảm biến điều khiển nhạy bén. Chỉ cần bạn chọn mức nhiệt và thời gian trước khi bắt đầu nấu cơm thì tủ sẽ tự đống nấu chín.

Với bộ điều khiển thông minh nên người sử dụng kiểm soát được quá trình nấu tốt hơn, sẽ không phải mất công chờ đợi. Nhiệt độ có thể tuy chỉnh, đảm bảo được cơm chín đều và ngon hơn. Bạn sẽ không lo về vấn đề cơm sống hay bị cháy nữa.

Tủ cơm công nghiệp hấp chín được tất các món

Thực phẩm được nấu chín nhờ nhiệt và hơi của tủ cơm. Với một moi trường khép kín, áp lực hơi lên cao đã giúp cho thực phẩm được chính nhanh hơn. Với hình thức hấp thì thực phẩm sẽ mềm hơn và đậm đà hơn so với cách nấu hay luộc. Ngoài ván đề tủ dùng để nấu cơm thì có có tác dụng khác như:

  • Hấp chín xôi, gà.
  • Hấp bánh bao, hấp xúc xích.
  • Hấp các loại bánh nếp, bánh tẻ
  • Hấp các món ăn cho nhà hàng, khách sạn…

Ngoài ra tủ còn nấu được số lượng lớn thực phẩm, nên bạn không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức cho nhiều lần nấu như với nồi nấu truyền thống. Với chiếc tủ công nghiệp này bạn sẽ kinh doanh được nhiều món ăn khác nhau.

Với sự thông minh và đa năng thì tủ đang được người tiêu dùng tin dùng, giá cả lại phải chăng, dễ dàng đầu tư mà thu hồi vốn rất nhanh.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi!

Xem thêm các sản phẩm khác

Tags:
Bài viết liên quan