Ưu điểm của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn  là một trong những sản phẩm hỗ trợ vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất trong đời sống sinh hoạt và trong sản xuất hàng ngày. Vậy những ưu điểm nổi trội của xe đây hàng này là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết nay nhé.

Trải qua nhiều quá trình cải tiến nên dòng xe này càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, bởi đây là một phương tiên vô sùng hữu ích khi nó giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của con người được dễ dàng hơn.

  • Với mặt sàn được thiết kế rộng hơn so với với dòng xe đẩy hàng 2 bánh nên dòng xe 4 bánh vẫn được nhiều người lựa chọn hơn. Bởi có mặt sàn rộng như vậy nó sẽ phù hợp được việc vận chuyển nhiều sản phẩm hoặc là các hàng hóa nặng nề, cồng kềnh. Ví dụ như là vận chuyển hàng hóa ở các nhà kho, công xưởng, cửa hàng, siêu thị…
  • Xe đẩy hàng 4 bánh dễ dàng sự dụng và tiết kiệm được nhiều sức lực cho con người

Thiết kế thuận tiện và tiết kiệm được sức lực

  • Với một thiết kế được thiết kế cải tiến, có độ thẩm mỹ cao, và nhiều xe với các màu sắc khác nhau rất bắt mắt và thông minh: tay đẩy với bánh xe có thể gấp gọn dễ dàng thuận tiện cho việc bảo quản và cất giữ thiết bị mà không tốn diện tích.
  • Xe đẩy hàng có sàn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như sàn xe đảy hàng băng thép, bằng nhôm và sàn xe bằng nhựa…

Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa 300kg.jpg

  • Xe đẩy hàng gấp gọn có các trọng tải khác nhau từ 100kg đến 1000kg, sự đa dạng về trọng tải sẽ đáp ứng được như cầu sử dụng của từng khách hàng.
  • Xe đẩy hàng 4 bánh có tính di động rất cao, việc di chuyển thuận lợi và được xếp gọn gàng khi không sủ dụng đến.

Gấp gọn tiện dụng

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như vậy thì xe đẩy hàng 4 bánh cũng có một số nhược điểm như sau:

  • Khả năng vượt dốc và địa hình ghồ ghề còn nhiều hàn chế
  • Khó di chuyển được trong các không gian ngõ hẻm.

Bên cạnh những ưu điểm đó xe đẩy hàng 4 bánh cũng có một số nhược điểm như khả năng vượt dốc, địa hình ghồ ghề còn nhiều hạn chế, khó di chuyển trong các không gian ngõ, hẻm.

Xe đẩy hàng 4 bánh tại AN PHÁT

An Phát là nhà cung cấp các dòng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn với chất lượng cao. Chúng tôi luôn có gia thành cực kỳ ưu đãi cho khách hàng khi mua với số lượng lớn, giá bán lẻ có tính cạnh tranh cao.

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn xe đẩy hàng, hay liên lạc ngay đến An Phát để được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm.

0987 044 189 or 0978 373 415

Tham khảo thêm: giá bán bếp gas công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan