Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi nhiều tính năng ưu điểm, vượt trội mà các loại bếp gas, than hay củi không có. Bếp từ công nghiệp đang dần thay thế và chiếm ưu thế trước các loại bếp nấu ăn truyền thống, bạn có biết ưu điểm của bếp từ công nghiệp là gì không? Điện máy An Phát xin cung cấp cho bạn được biết ưu điểm vượt trội của bếp từ công nghiệp.

Bếp từ lẩu nhà hàng loại tròn âm bàn YP-X196

 

1. An toàn hơn và bảo vệ môi trường

Khác với các thiết bị trước kia, thì việc các bếp ăn công nghiệp sử dụng các thiết bị bằng gas, có rất nhiều trường hợp nổ khí gas xảy ra, và nó đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cả về con người lẫn vật chất. Chỉ cần một sơ sót của người sử dụng bếp là hệ thống dẫn khí gas không được lắp đặt đúng quy cách, thì có thể gây ra tình trạng rò rỉ gas, và dẫn đến tai nạn. Hoặc cũng có thế là do tình trạng rò khí loãng, cũng gây ra mùi khó chịu cho những người xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngày nay với sự phát triển của nền công nghệ đã xuất hiện bếp từ công nghiệp, vì bếp từ không có ngọn lửa hình thành, nên việc nấu nước cho người sử dụng lại dễ dàng và an toàn hơn nhiều. Bếp từ cũng không có lửa đốt oxy trong không khí nên sẽ khiến cho bạn được thoải mái không ngột ngạt như ở bếp gas thông thường khác khi bạn ở trong bếp một thời gian dài.

Bếp từ công nghiệp còn an toàn ở chỗ đó là có môt sự thiết kế phần ngắn nguồn khi gặp sự cố về điện, giúp cho người sử dụng bếp được an toàn hơn. Ngoài ra, bếp từ cũng có khả năng kiểm nghiệm nồi phù với bếp từ và được kéo dài tuổi thọ.

>>> xem thêm các sản phẩm: nồi nấu phở bằng điện, bếp gas công nghiệp

2. Tiết kiệm năng lượng

Bếp từ công nghiệp còn có nguồn ngắt nên có thể tự ngừng hoạt động khi có sự cố về điện xảy ra, hoặc là nguồn điện không đủ, nhờ vậy mà bếp từ có thể tự kiểm soạt được những điều kiện nào phù hợp với các hoạt động của bếp, nên giúp cho bếp được kéo dài tuổi thọ.

Bếp từ công nghiệp hiện nay biến tàn suất giúp nâng cao hiệu suất các thiết bị, đồng thời nó cũng giúp tối ưu hóa được nguồn điện tiêu thụ. Nhờ vậy khi bạn sử dụng công nghệ này sẽ giúp được nấu ăn tiện lợi và an toàn hơn, ngoài ra, nó còn là một trong những công nghệ đột phá ứng dụng trong công nghệ tiết kiệm điện

So với các loại bếp truyền thống thì bếp từ công nghiệp tiết kiệm đến 50%, con số này là 60% so với bếp gas công nghiệp. Như vậy, bếp từ không chỉ có bề ngoài gọn đẹp về thời trang mà bếp từ còn có sự ổn định và tiết kiệm năng lượng hơn hẳn so với các loại bếp công  nghiệp khác.

Bếp từ công nghiệp mặt lõm YiPai công suất 3,5KW

3. Các chức năng thể hiện rõ ràng

– Bếp từ có nhiều mức điều chỉnh hơn so với với bếp gas, các nút điều chỉnh có chức năng giúp cho người dùng tăng giảm được công suất của thiết bị

– Bếp từ có tới 5 mức tinh chỉnh công suất, nên bếp có khả năng từ giữ ẩm tới mức làm chín thực phẩm với mùi vị thơm ngon mà nó cũng nấu nhanh hơn các bếp truyền thống

– Ngoài ra còn có một số bếp từ, bạn còn có thể cài đặt chế độ tự động thông báo để giúp bạn có thể nấu ăn ngon mà bạn không cần phải trự tiếp ở bếp trong như các loại bếp khác.

– Bếp từ công nghiệp có thể sử dụng để chế biến rất nhiều loại món ăn như: hấp, luộc, chiên, xào…

4. Tác động tập trung

Không giống với các bếp khác như bếp gas hay bếp dầu đều phải dùng lửa nên nhiều khi ngọn lửa có thể bốc cao quanh thành nồi, gây ra các vết cháy sạm ở thành nồi, hoặc là các vết bẩn, nhưng đối với bếp từ công nghiệp thì lại được sử dụng nguồn nhiệt được tác động chính vào đáy nồi, nên nó sẽ giúp cho nồi nấu ăn của bạn được sạch sẽ và đẹp hơn

Với những ưu điểm vượt trội trên, hy vọng bạn sẽ an tâm sử dụng và tin tưởng vào dòng sản phẩm bếp từ công nghiệp.

Tags:
Bài viết liên quan