Ưu nhược điểm của nồi nấu phở dùng điện

Nồi nấu phở bằng điện với ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng nên được ưa chuộng trên thị trường. Nồi nấu phở dùng điện dần dần thay thế nồi nấu phở bằng gas, than, củi. Tuy nhiên, nó cũng có những nhược điểm như các sản phẩm khác. Ưu, nhược điểm của nồi nấu phở sẽ được liệt kê chi tiết trong bài viết dưới đây

>>> giá bộ nồi nấu nước phở bằng điện

NPAN-2050B

Nồi điện nấu phở 20 và 50 lít

Ưu điểm nồi nấu phở công nghiệp

Thiết kế nồi nấu phở gọn nhẹ

Nồi nấu phở được thiết kế gọn nhẹ, hiện đại. Nồi sử dụng chất liệu inox 304 sáng bóng, không han gỉ, chống oxi hóa và ẩm mốc tốt. Nồi nấu phở công nghiệp được thiết kế chân kiềng vững chắc chịu được trọng lực lớn, có thể kê ở địa hình không bằng phẳng. Ngoài ra chân nồi được thiết kế bánh xe, có thể dễ dàng di chuyển. Thành nồi nấu nước phở bằng điện được thiết kế van xả thuận lợi cho việc lấy nước dùng.

Dễ dàng vệ sinh

Nồi nấu phở công nghiệp sử dụng điện để đun nấu vì vậy nồi không bị ố đen, việc vệ sinh, tẩy rửa sẽ đơn giản hơn. Bên cạnh đó nồi không sản sinh ra những mùi khó chịu như sử dụng than củi đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí sử dụng

Đã có rất nhiều khách hàng điện và hỏi chúng tôi nồi nấu phở bằng điện có tốn điện hay không? Chúng tôi cam đoan rằng điện 1 tháng sẽ rất rẻ chỉ ngang với nấu than hoặc rẻ hơn. Điều này được được chính những khách hàng hiện đang sử sản phẩm của Inox Trung Thành phản hồi.

Nồi nấu phở bằng điện công nghiệp được thiết kế hộp tủ điện thông minh, có thể kiểm soát nhiệt độ trong quá trình đun nấu theo ý muốn. Thành nồi được cấu tạo bởi 2 lớp inox, bên giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt  giúp hạn chế tối đa việc nhiệt tỏa ra bên ngoài nồi, đảm bảo nồi nước lèo luôn nóng hổi. Khi sử dụng nồi nấu phở inox bạn sẽ có một nồi nước lèo thơm ngon mà không cần thêm bất cứ gia vị nào khác. Bên trong nồi hầm xương được thiết kế vỉ đựng xương, đảm bảo nước lèo trong không bị lẫn với xương vụn.

Nhược điểm nồi nấu phở bằng điện công nghiệp

Đối với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, không có gì là hoàn toàn hoàn hảo. Nhược điểm duy nhất của nồi nấu phở bằng điện chính là những lúc cửa hàng mất điện. Do vậy các chủ cửa hàng cận dự trù thêm máy phát điện để phòng những trường hợp này.

xem thêm: xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

 

Bài viết liên quan