Xe đẩy hàng 4 bánh An Phát đế nhựa cứng giá rẻ tại Hà Nội

Hotline tư vấn mua sản phẩm

O987 O44 189 | O978 373 415

Hiện nay nhu cầu vận chuyền hàng hóa bằng xe đẩy hàng 4 bánh đế nhựa cứng ngày càng nhiều nên việc cần một chiếc xe đẩy hàng để hỗ trợ công việc vận chuyển được dễ dàng, chúng ta không phải mất nhiều công sức khi có xe đẩy hàng, chỉ cần đưa hàng hóa lên xe thì có thể vận chuyển đến nơi mà bạn muốn đến.

Xe đẩy hàng đế nhựa cứng giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, đây chính là một trợ thủ đắc lực trong các nhà kho, siêu thị, nhà xưởng…

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xe đẩy hàng với các kiểu dáng khác nhau, hầu hết những chiếc xe đẩy hàng đều được thiết kế và có các tính năng độc đáo. Đặc biệt xe còn có độ chắc chăn và độ bền rất cao, nhưng  giá thành lại rất rẻ. Chính vì vậy, mà chiếc xe đẩy hàng có đế nhựa cứng đang là sự lựa chọn cho nhiều người tiêu dùng.

ƯU ĐIỂM CỦA XE ĐẦY HÀNG

  • Thiết kế bền bỉ và chắc chắn

Xe đẩy hàng được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp nên nó có độ bền rất là cao, thân và khung xe thì được làm rất chắc chắc có khả năng chịu đựng được trọng tải cao. Bánh xe thì được làm bằng chất liệu cao su giúp cho người sử dụng dễ điều khiển và vận chuyển hàng hóa đơn giản, tiện lợi và không gây ra tiếng ồn.

  • Ứng dụng rộng rãi

Diện tích của bề mặt xe đảy hàng là tương đối rất lớn, chính vì vậy mà xe đảy hàng chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau, giúp cho việc vận chuyển được dễ dang hơn. Khẳ năng giữ cân băng của xe đẩy hàng rất tốt nên nó có thể duy chuyển trong mọi loại hình.

xe đẩy hàng 4 bánh 300kg này có thể gấp lại rất gọn gàng

xe đẩy hàng giá rẻ tại hà nội cạnh tranh nhất khu vực

Các mẫu mã xe đẩy hàng xem  >>>>>> TẠI ĐÂY

Mua xe đẩy hàng chính hãng, uy tín tại Thiết bị An Phát

Nhận thấy nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng ngày càng tăng, thiết bị An Phát nhập khẩu dòng sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xe đẩy hàng của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, với mức giá hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường xe đẩy hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệp, tận tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng  mọi lúc khi cần

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT

 Địa chỉ: Số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng – Hà nội
 Điện thoại: O987 O44 189 | O978 373 415
 Email: anphatape@gmail.com

Bài viết liên quan